Hệ thống cảnh báo an ninh chống trộm đột nhập vào tòa nhà

Hệ thống cảnh báo an ninh chống trộm đột nhập vào tòa nhà

Xã hội ngày càng hiện đại, cuộc sống văn minh, thì nhu cầu về các giải pháp quản lý tổng thể được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt với quỹ thời gian khá hạn hẹp như hiện nay thì một giải pháp kiểm soát an ninh tòa nhà chống các xâm phạm trái phép đang là điều cần phải ưu tiên số một, nhằm giảm thời gian quản lý tổng thể ngôi nhà mà vẫn đảm bảo mọi công việc, không phải bận tâm nhiều tới ngôi nhà của bạn.

Chính vì vậy,chúng tôi, đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp kiểm soát hoạt động 24h, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, đồng thời hệ thống có thể linh hoạt thích ứng với các thiết bị thông minh, điều này có nghĩa là việc quản lý tổng thể một cách dễ dàng, đơn giản trong  xử lý khi có tình huống xấu xảy ra.

Chúng tôi đã sử dụng bộ báo động trung tâm của hãng honeywell, để quản lý, tiếp nhận toàn bộ tín hiều đầu vào và đưa ra cảnh báo, cùng các tính năng công nghệ, online như: gửi tin nhắn, quay số điện thoại cho chủ nhân ngôi nhà khi có sự xâm nhập không hợp lê, do vậy sẽ hoàn toàn hạn chế việc bị kẻ xấu phá hoại, ăn cắp,  giúp giảm thiểu thấp nhất có thể các tổn thất ko đáng xảy ra.

sơ đồ hệ thống báo động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

Tín hiệu vào sẽ đi qua các đầu cảm biến được lắp tại các cửa thoát hiểm, các vị trí quan trọng của tòa nhà, và được kết nối đến tủ điều khiển trung tâm bằng dây, được tủ trung tâm cấp nguồn điện hoạt động, đồng thời nó cũng có bộ nguồn dự phòng (trong trường hợp mất điện xảy ra), nó duy trì hai  đến tám tiếng sau khi nguồn điện chính bị cắt, tùy vào tuổi thọ, dung lượng của ác quy. Khi một trong các đầu cảm biến mất kết nối tới bộ báo động trung tâm(mất nguồn,mất tín hiệu) hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, đưa ra cảnh báo cho người dùng. Khi đó người quản lý cần nhập đúng mật mã để ngắt báo động sau khi kiểm tra xong các sự cố xâm nhập vào tòa nhà,khu vực bảo vệ an ninh…

Với ưu điểm kich thước nhỏ gọn, tối ưu, hệ thống bảo vệ này  giúp quản lý một cách tổng thể số lượng lớn các khu vực, vị trí quan trọng, giúp quý khách hàng nhanh chóng xử lý các tình huống khẩn cấp, ngăn chặn kịp thời khi có sự cố xấu xảy ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống tự động này. Để biết thêm thông tin chi tiết xem thêm tại website: intechco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *