Hệ Thống Camera Giám Sát Cnb Khu Song Lập- Ecopark

Hệ Thống Camera Giám Sát Cnb Khu Song Lập- Ecopark

Tên dự án: Hệ thống Camera giám sát khu Song lập- Ecopark

Năm hoàn thành : 11/2017

Biệt thự song lập Park River Ecopark là một trong những biệt thự có thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại đẳng cấp hàng đầu tiện ích và sang trọng, biệt thự Song lập Park River thuộc giai đoạn 2 khu đô thị Ecopark được thiết kế sang trọng. Trong dự án gồm tổng số 79 căn thiết kế diện tích 189m2, gồm 3 tầng. Trong đó:

Tầng 1: Phòng khách, cầu thang, kho, 2 WC, sân vườn

Tầng 2: Phòng ngủ chính và phòng ngủ 2, WC, cầu thang

Tầng 3: Phòng ngủ, Phòng thờ, WC và sân thượng

Biệt thự song lập trung tâm (CS1) >220m2 (10,5m x21m)

 

Với quy mô lớn việc quản lý an ninh gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy cần có giải pháp về công nghệ để có thể quản lý được sát sao cho từng căn biệt thự với công nghệ tiên tiến. Hiểu được nỗi trăn trở của đối tác, INTECHCO đã đưa ra giải pháp an ninh giám sát cho biệt thự  sử dụng Camera CNB với quy mô lớn và được đối tác rất hài lòng và tin tưởng để hoàn thành dự án vào 11/2017 một cách hoàn thiện nhất.

Giải pháp ứng dụng: Với 79 căn biệt thự trên diện tích 220 m2 chúng tôi sử dụng giải pháp an ninh giám sát biệt thự với công nghệ cáp quang để bao quát toàn bộ hoạt động 24/24 tốc độ nhanh, tín hiệu tốt hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường bất kể ngày kêm.

Sản phẩm ứng dụng : Camera CNB, Planet , ..

Một số hình ảnh dự án lắp đặt Camera giám sát khu Song lập- Ecopark:

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ….xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024)6 282 45 66 – (024)6 282 45 99

Email: info@intechco.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *