Thi Công Hệ Thống Camera CNB Khu Nghỉ Dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh

Thi Công Hệ Thống Camera CNB Khu Nghỉ Dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh

Tên dự án: Thi công lắp đặt hệ thống camera khu nghỉ dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh

Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên – Lotus Residence – Hạ Long là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng không chỉ ở Quảng Ninh mà là địa điểm được đánh giá cao của các khách du lịch.

Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất Khu đô thị Hạ Long Marina.

Nằm sát bên bờ biển cư dân sinh sống ở đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ không gian xanh mắt trong một quần thể gồm các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn Resort cao cấp.

Nhà liền kề nghỉ dưỡng vạn Liên được thiết kế hiện đại hội nhập với xu hướng kiến trúc chung của thế giới và phù hợp với phong thủy của người Việt. Bên ngoài là những khối nhà có tầm nhìn rộng mở như những cánh hoa mềm mại đan xen ôm lấy khối dịch vụ tiện ích được ví như đài nhụy hoa vàng. Với sự kết hợp hài hòa đó, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên mang một ý nghĩa đời sống cao đẹp.

Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi, Lotus Residences – nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên sẽ là một sản phẩm bất động sản không ngừng gia tang giá trị cho chủ sở hữu.

Tổng diện tích dự án: 40.000 m2.

Diện tích đất: 95m -130m2.

Diện tích xây dựng 234m2 – 286m2.

Với quy mô lớn việc quản lý an ninh gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy cần có giải pháp về công nghệ để có thể quản lý được sát sao cho từng khu vực từ bãi gửi xe, các khu nghỉ dưỡng, các lối đi….với công nghệ tiên tiến. Hiểu được nỗi trăn trở của đối tác, INTECHCO đã đưa ra giải pháp An ninh giám sát sử dụng camera CNB cho biệt thự với quy mô lớn và được đối tác rất hài lòng và tin tưởng để hoàn thành dự án vào 11/2017 một cách hoàn thiện nhất.

Một số hình ảnh thu được từ hệ thống camera khu nghỉ dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh:

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh giám sát hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ….xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024)6.282.45.66 –  (024)6.282.45.99

Hotline: 0975102996

Email: info@intechco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *