Sử dụng CCTV cảnh sát Anh đã phát hiện nghi phạm giết người.

Sử dụng CCTV cảnh sát Anh đã phát hiện nghi phạm giết người.

Ngày 3 tháng 4 năm 2017  Từ Birmingham & Black Country, nước Anh, đã phát hành đoạn CCTV ghi lại vụ giết người tại trạm xe điện Birmingham, nạn nhân được xác định là Anthony Banting, 57 tuổi.

Theo đó,Ông Banting, từ Sparkhill, được tìm thấy đã chết trên con đường từ trạm xe điện Soho Benson Road, bị đâm nhiều lần sau khi rời xe điện vào khoảng 16 giờ 30 phút sáng hôm thứ sáu, thi thể của ông Banting được tìm thấy cách đường Benson khoảng 15 m và chỉ cách trường Benson Community School 250 m,

Theo lời ông Paul Langley (thám tử điều tra vụ án), ông Banting, người đang trên đường gặp con trai của ông ta trong một quán rượu gần đó, không biết rõ về kẻ tấn công và không có bất cứ động cơ rõ ràng nào lí giải việc sát hại này.

Ông nói thêm rõ ràng đây là một cú sốc lớn đối với gia đình ông Banting. “Một người đàn ông trụ cột gia đình – một người cha – đã bị sát hại từ những kẻ tội phạm vào tối thứ Sáu và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi tìm thấy người phải chịu trách nhiệm”.

Cảnh sát đã phát hành hình ảnh về CCTV của một người đàn ông mà họ đang tìm kiếm, kêu gọi mọi người cung cấp các “thông tin quan trọng” về vụ việcSau quá trình điều tra, lấy bằng chứng, cảnh sát đã phát hiện nghi phạm và phát lệnh truy nã một người đàn ông da đen,  trẻ tuổi đang đội một chiếc áo khoác đen tối, với chiếc mũ trùm đầu lên, là người có trong đoạn camera giám sát CCTV, có những hành động đáng nghi tại thời điểm xảy ra sự việc.

Hình ảnh nghi phạm trên camera

Theo đoạn băng CCTV  Image copyright BTP Cảnh sát tin rằng một số người ở trong khu vực, trở lại làm việc, vào thời điểm đó có thể có những bằng chứng cho việc xác định rõ thủ phạm gây ra vụ án mạng này, phía cảnh sát đã yêu cầu hai phụ nữ châu Á được thấy trên hình ảnh camera để lấy lời khai.

Thám tử, tham gia điều tra, ông Langley nói thêm: “Tôi vẫn rất muốn nói chuyện với bất cứ ai ở khu vực đường Benson từ 16 giờ BST đến 17 giờ BST vào thứ Sáu, Bạn hãy đến khai báo với cảnh sát, hãy làm như vậy.”

Để biết thêm thông tin mời các bạn xem tại website: intechco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *