Khóa điện tử an ninh cao cấp cho két ATM và xe vận chuyển tiền

Khóa điện tử an ninh cao cấp cho két ATM và xe vận chuyển tiền

Hiện nay, theo khảo sát hầu hết các két trong cây ATM hay trên xe vận chuyển tiền mặt của các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng tại Việt Nam vẫn đang sử dụng loại khóa truyền thống, để bảo vệ tài sản. Tức là việc dùng chìa khóa để mở kết hợp việc quay mã số bảo mật một cách thủ công.

9318-9188752

Giải pháp này có tồn tại những nhược điểm như: phải dùng chìa để mở, thường dùng một mã cố định hoặc khi muốn thay đổi thì quy trình xin thay đổi cũng khá phức tạp. Ngoài ra đối với khóa truyền thống cũng có thể gặp các vấn đề như hỏng hóc mã số, dễ bị đánh tráo, mất chìa, hoặc bị làm giả chìa khóa, hay quy trình kiểm soát khi tiếp quỹ cũng gặp nhiều vấn đề rủi ro mà bộ phận trung tâm không lường trước được.

Đặc biệt trong thời buổi công nghệ số hiện nay bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với sự phát triển của xã hội, nhận thấy điều đó Intechco Việt Nam đã đưa ra giải pháp cho phép thay thế khóa truyền thống bằng khóa điện tử an ninh cao có thể giải quyết được triệt để các vấn đề còn tồn tại của khóa truyền thống và mang lại những ưu điểm vượt trội, an ninh, an toàn mà khóa truyền thống không có.

Trong bài viết này, công ty Intechco Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp bảo mật an ninh, đảm bảo an toàn, nâng cấp độ bảo mật cho két, linh hoạt trong quá trình sử dụng cho két ATM và xe chuyển tiền với khóa điện tử an ninh cao GSL1000 – một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng về đảm bảo an ninh của tập đoàn Gunnebo Thụy Điển (tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh, an toànhiệu quả và sáng tạo cho các khách hàng trên toàn cầu, với văn phòng tại 32 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á, châu Phi, Úc và châu Mỹ).

Giải pháp của chúng tôi, dựa trên những sáng kiến ​​công nghệ mới nhất, GSL 1000 của hãng Gunnebo, khóa điện tử của chúng tôi có thể được sử dụng với két, cửa ra vào, hầm và các cơ sở ngân hàng, cũng có thể hoạt động như một đơn vị độc lập, như một hệ thống khóa với mã dùng một lần hoặc là một phần của một mạng. Nó bao gồm một ứng dụng phần mềm quản lý mạnh mẽ để quản lý và kiểm soát mạng lưới các ổ khóa (ví dụ mạng ATM).

 ƯU ĐIỂM GSL 1000
TÍNH NĂNG CHÍNH
  • GSL 1000 được thiết kế để đảm bảo an toàn truy cập vào két, hầm và cửa phòng an ninh.
  • GSL 1000 mang đến những tính năng sáng tạo, thiết kế trên nền tảng điện tử hiện đại, cơ khí chắc chắn và tin cậy.
  • GSL 1000 có một giao diện trực quan cho người dùng, dễ dàng hoạt động và bảo dưỡng đơn giản.
  • GSL 1000 được thiết kế cho các ứng dụng mới cũng như trang bị thêm cho két và hầm an ninh đang có.
  • GSL 1000 được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn EN1300, ECB.S, VdS cho khóa lớp B và lớp C.

Anh up web 1

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem tại website: intechco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *