Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho tòa nhà, biệt thự

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho tòa nhà, biệt thự

Lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà, biệt thự là giải pháp bổi bật mà Camera giám sát của công ty Intechco Việt Nam, đưa ra để hỗ trợ, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà 24/24, ngay cả khi không có ai trông giữ ngôi nhà của bạn, hay khi bạn và gia đình đi vắng vì công việc hay du lịch, khi chỉ có trẻ nhỏ / người già ở nhà, và là một trong những giải pháp bảo vệ ngôi nhà rất hiệu quả, kể cả trong điều kiện ban đêm.

Đến với hệ thống camera quan sát của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể toàn bộ khung cảnh, khu vực cần quan sát bảo vệ, với dữ liệu hình ảnh rõ nét, chất lượng, kết hợp hệ thống lưu trữ hiện đại sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra bên trong và xung quanh ngôi nhà của bạn suốt 24/24.

Ưu điểm Giải pháp lắp đặt  camera giám sát cho nhà riêng:

  • Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là tính bảo mật cao, an toàn của hệ thống giám sát an ninh.
  • Quan sát trực quan, linh động, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet, trong quá trình quan sát có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh đang xem, giúp quan sát chi tiết, rõ nét.
  • Đa dạng về chủng loại, phù hợp với từng vị trí quan sát, dễ dàng điều chỉnh góc thu, hướng thu, tầm thu của camera (tùy thuộc loại camera , nhu cầu mà bạn lựa chọn).
  • Dễ dàng điều khiển trên máy tính hoặc điện thoại smartphone, thiết bị ngoại vi, chỉ cần nhập mật khẩu là có thể xem, giám sát hình ảnh thu được trực tiếp từ camera trong thời gian thực.
  • Đội ngũ lắp đặt, bảo trì hệ thống lắp tận tình, đảm bảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẫm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty Intechco Việt Nam cung cấp.
  • Giá thành hợp lý, luôn có ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Một hệ thống camera quan sát cơ bản cho tòa nhà, biệt thự của chúng tôi bao gồm:

  • 3 camera dome lắp trong nhà , 1 camera hồng ngoại ngoài trời quan sát khu vực cổng ra vào, kiểm soát an ninh
  • 1 đầu ghi hình 4 kênh kèm ổ cứng lưu trữ dữ liệu.
  • Bộ phụ kiện đi kèm: ống kính, nguồn cho camera, tài liệu sử dụng, hướng dẫn hoạt động hệ thống cho khách hàng.

Do mỗi khu vực, vị trí cần quan sát là khác nhau, do vậy, tùy vào từng cấu trúc, diện tích ngôi nhà và nhu cầu, mục đích giám sát, mà chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn, giải pháp thiết kế tối ưu, đảm bảo việc đưa ra số lượng camera cũng như giải pháp lắp đặt là phù hợp, cả về chi phí giá thành và mục đích yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại hiện nay, với việc trang bị những hệ thống giám sát (hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động, báo khói, kiểm soát ra vào,..) cho ngôi nhà của bạn, đã và đang là nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết, nhằm tiết kiệm được thời gian, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái hơn, đặc biệt là bạn đang thực hiện bảo vệ chính mình và những người thân yêu trong ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với dịch vụ và chất lượng tốt nhất tại website: intechco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *