Giải pháp quản lý tòa nhà

Giải pháp quản lý tòa nhà

            Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các tòa nhà cao tầng cần phải đáp ứng một loạt tiêu chí, các công nghệ tích hợp với nó như: tự động hóa tòa nhà, camera an ninh giám sát, an toàn cháy nổ, năng lượng, báo động xâm nhập, quản lý bãi gửi xe... Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp quản lý tòa nhà tổng thể, với mục đích phối hợp hiệu quả các công nghệ đó thông qua hệ thống quản lý tòa nhà (BMS),  giúp quản lý tòa nhà một cách thống nhất, an toàn hơn, người chủ sở hữu có thể quản lý dễ dàng, thoải mái, kinh tế, hiệu quả hơn và tận hưởng một phong cách sống tiện nghi, hiện đại.

Mô hình tổng thể hệ thống quản lý tòa nhà

Hệ thống quản lý tòa nhà (Building Management System -BMS)

             Hệ thống BMS, cung cấp dịch vụ kiểm soát tổng thể, mang lại lợi ích đáng kể cho việc quản lý, duy trì và bảo hành.

             Có tính linh hoạt về mặt cấu trúc, với giải pháp BMS có thể được cấu hình cho bất kỳ chế độ hoạt động với kịch bản được xác định trước và có thể mở rộng rất dễ dàng.

             Lợi ích tuyệt vời của một hệ thống BMS là khả năng kiểm soát tập trung tất cả các thiết bị điện và cơ khí trong tòa nhà nhằm đảm bảo quá trình vận hành tối ưu và hiệu quả của các hệ thống này

Chức năng hệ thống quản lý tòa nhà

Giám sát thời gian thực của tòa nhà và các giá trị tham số của hệ thống.

Các thông số điều khiển để đạt được giá trị mong muốn của người sử dụng.

               Ghi các giá trị trong hệ thống cơ sở dữ liệu trong khoảng thời gian định trước bởi người sử dụng để phụ vụ cho việc tạo ra các báo cáo định kỳ.

Phát tín hiệu báo động trong trường hợp hệ thống con bị trục trặc.

Hiển thị thông tin trong một phần mềm quản lý hệ thống trực quan, dễ sử dụng, có thể được kết nối từ xa.

Hệ thống quản lý tòa nhà tập trung

Lợi ích giải pháp

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Giải pháp giúp tối ưu khả năng vận hành tòa nhà, giảm năng lượng sử dụng, giảm chi phí quản lý

Thỏa mái, thân thiện, bảo vệ môi trường.

Nâng cao an ninh, an toàn, giảm thiểu rủi ro.

Tin cậy, linh hoạt, dễ dàng mở rộng, tích hợp với các hệ thống khác.

Bảo đảm kiểm soát an ninh của tòa nhà phối hợp điều khiển từ xa

Ứng dụng

            Giải pháp của chúng tôi ứng dụng hiệu quả trong tất cả các loại tòa nhà và khu công nghiệp như: bệnh viện, trường học, trụ sở, văn phòng, cơ quan nhà nước, sân bay, trung tâm thương mại, nhà máy, xưởng sản xuất, khu dân cư…

Mục tiêu hướng tới khách hàng

            Với cách tiếp cận từ thực tế, kỹ thuật triển khai hệ thống dày dặn kinh nghiệm, kết hợp thiết kế cơ sở hạ tầng , khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể  về việc quản lý, vận hành tòa nhà, tính logic trong kiến trúc quản lý tổng thể của tòa nhà.

            Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản mô tả chi tiết về thiết kế kỹ thuật, tư vấn, giám sát, quản lý dự án, và hỗ trợ các thông tin chuyên môn để triển khai hệ thống quản lý tòa nhà cho khách hàng.

            Chính vì vậy, Các dự án mà chúng tôi tập trung hướng tới:

           Triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh, giám sát cho tòa nhà

           Triển khai hệ thống quản lý tòa nhà cho các cao ốc, văn phòng thông minh.

           Tích hợp hệ thống quản lý tòa nhà thông qua kết nối giữa các hệ thống báo động, kiểm soát an ninh

Đặc biệt, giải pháp quản lý tòa nhà, được đưa ra để đáp ứng nhu cầu thực tế với mục đích dễ dàng hơn trong quản lý và vận hành tòa nhà, đem lại sự tiện nghi cùng phong cách sống hiện đại văn minh và điều quan trọng nhất là đem lại sự hài lòng cho quý  khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty Intechco Việt Nam chúng tôi hướng tới.
Nguồn: http://intechco.net