Giải pháp quản lý bãi đỗ xe

Giới thiệu giải pháp quản lý bãi đỗ xe

          Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước thời kì đổi mới, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa, theo đó các công trình, tòa nhà cao tầng, đã được hình thành, đây là những điểm sáng, đánh dấu bước ngoặt cho sự đổi thay của đất nước, song song với đó là kiện toàn khâu tổ chức quản lý hạ tầng tại các chung cư, tòa nhà, trong đó quản lý tối ưu chỗ đỗ xe, xe vào, ra và giữ an toàn 24/7 là yêu cầu bắt buộc cho một bãi đỗ xe tiêu chuẩn.

            Nắm bắt được điều này, công ty chúng tôi đã xây dựng thành công bộ giải pháp quản lý bãi đỗ xe, giúp giải quyết tối ưu quá trình kiểm soát vào ra của bãi đỗ, giải pháp của chúng tôi dựa trên công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ quản lý vào ra như thẻ từ, barie và hệ thống dẫn đường giúp bạn thực hiện dễ dàng yêu cầu quản lý bãi đỗ xe thông minh.

            Chúng tôi có đầy đủ các nguồn lực, để hỗ trợ tư vấn, cung cấp giải pháp mang tính sáng tạo, phù hợp với các ý tưởng thiết kế của khách hàng thông qua việc bám sát nhu cầu, tìm hiểu trực tiếp của bãi đỗ xe, từ đó hoạch định, xây dựng giải pháp phù hợp với từng vị trí cụ thể.

Mô hình hệ thống

Những lợi ích và đặc điểm

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Giảm số lượng nhân sự, nâng cao hiệu suất công việc

Kiểm soát vấn đề tài chính

Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng

Tối ưu không gian đỗ xe

Thuận tiện cho người sử dụng

Giảm lượng phát khí thải, bảo vệ môi trường

Tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu

Tất cả dữ liệu được lưu trữ tập trung

Ứng dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe

        Giải pháp này có thể áp dụng tại sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, cơ quan, bến xe, các bãi gửi xe tập trung…

Mục tiêu hướng tới khách hàng

Với cách tiếp cận từ thực tế, kỹ thuật triển khai hệ thống dày dặn kinh nghiệm, kết hợp thiết kế cơ sở hạ tầng , khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể  về việc quản lý, vận hành bãi đỗ xe, tính logic trong kiến trúc của hệ thống.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản mô tả chi tiết về thiết kế kỹ thuật, tư vấn, giám sát, quản lý dự án, và hỗ trợ các thông tin chuyên môn để triển khai hệ thống quản lý bãi đỗ xe cho khách hàng.

Chính vì vậy, các dự án mà chúng tôi tập trung hướng tới:

Triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh, giám sát cho bãi đỗ xe.

Triển khai hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cho các tòa nhà, sân bay, các bãi đỗ xe tập trung...

Tích hợp, kết nối hệ thống quản lý bãi đỗ xe với các hệ thống báo động, kiểm soát an ninh.

Đặc biệt, giải pháp quản lý bãi đỗ xe, được đưa ra để đáp ứng nhu cầu thực tế với mục đích dễ dàng hơn trong quản lý và vận hành hệ thống bãi đỗ xe, đem lại sự tiện nghi cùng phong cách sống hiện đại văn minh và điều quan trọng nhất là đem lại sự hài lòng cho quý  khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty Intechco Việt Nam chúng tôi hướng tới.
Nguồn: http://intechco.net